หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

คุณอยู่ที่นี่ :หน้าแรก > การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ความมุ่งมั่นของเรา

1659609507877411


    และพวกเรา


ที่ดิน
สิ่งอำนวยความสะดวก
ส่งผลกระทบ
พลังงานแสงอาทิตย์
มาตรฐาน

การอนุรักษ์ดินและน้ำ

ตัวชี้วัดผลประโยชน์ตรงหรือเกินกว่ามูลค่าเป้าหมาย การปกป้องสิ่งแวดล้อมเชิงนิเวศน์ โครงสร้างทางนิเวศวิทยามีเสถียรภาพมากขึ้น ปรับปรุงฟังก์ชั่นการอนุรักษ์น้ำและดิน ซึ่งเอื้อต่อการเติมน้ำใต้ดิน

อุปกรณ์ ECO ที่สมบูรณ์

การบำบัดน้ำเสียและบำบัดน้ำเสีย, งานไม้กลางดูดฝุ่น, ตู้กำจัดฝุ่นแห้ง, อุปกรณ์กำจัดฝุ่นในถุง, การกำจัดฝุ่นด้วยสเปรย์น้ำ, การดูดซับถ่านกัมมันต์, ตู้ม่านน้ำการทำให้บริสุทธิ์ก๊าซไอเสีย

环保主题-03

ลดการปล่อย CO2 ลง 500 ตัน

การผลิตไฟฟ้าจากไฟฟ้าโซลาร์เซลล์คือการผลิตพลังงานหมุนเวียน ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในธรรมชาติ ซึ่งใช้เพื่อลดการสร้าง CO2 ที่เกิดจากการผลิตไฟฟ้าจากถ่านหินและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในบรรยากาศ การปล่อยฝุ่นละอองและละอองสีตรงตามขีดจำกัดการปล่อยอนุภาคที่ต้องการ การปล่อย VOCs เป็นไปตามมาตรฐานการปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายสำหรับการเคลือบพื้นผิว

รอยเท้า co2


ความรับผิดชอบต่อสังคม

การแสดง Zhitao มีบทบาทเชิงบวกในการส่งเสริมและสนับสนุนความรับผิดชอบต่อสังคม ให้ความสำคัญกับหลักปฏิบัติด้านแรงงานที่มีจริยธรรม ความพยายามด้านสิ่งแวดล้อม และการบริการแก่ชุมชนที่พนักงานของเราทำงานอยู่อย่างเคร่งครัด 


社会责任s

การประเมิน Silver EcoVadis

การแสดง Zhitao เสร็จสิ้นการประเมินความยั่งยืนประจำปีครั้งแรกกับ EcoVadis ซึ่งเป็นองค์กรจัดอันดับความยั่งยืนของธุรกิจระดับโลกที่น่าเชื่อถือ ได้รับคะแนน "Sliver" ในปี 2022 บริษัทมากกว่า 75,000 แห่งใช้แพลตฟอร์ม EcoVadis เพื่อเปรียบเทียบโปรแกรมความยั่งยืนกับตารางสรุปสถิติสากล

เรายังถือว่าตนเองและซัพพลายเออร์ของเรารับผิดชอบต่อมาตรฐานทางจริยธรรมสูงสุด เรามีส่วนร่วมในการสนับสนุนซัพพลายเออร์หลัก และต้องการให้พวกเขามีส่วนร่วมในการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางสังคมที่ครอบคลุมของเรากระบวนการ นอกจาก EcoVadis แล้ว เรายังได้รับ ISO45001 และ SA 8000

การเคารพกฎหมายสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศเห็นได้ชัดในสังคมของเรา แต่ยังรวมถึงผู้รับเหมาช่วงและหุ้นส่วนของเราด้วย

Zhitao กำลังจ้างบุคคลที่ไม่มีงานทำเหล่านี้ที่สำนักงานและโรงงานของเรา และยังขยายแผนการจ้างงานของเราสำหรับผู้ทุพพลภาพ ชนกลุ่มน้อย ผู้หญิงโดดเดี่ยวและแม่ยังสาวโสด ผู้ด้อยโอกาสทางเศรษฐกิจ ผู้ว่างงานระยะยาว ทหารผ่านศึก และผู้สูงอายุ社会责任-2s

ความยั่งยืน

จอแสดงผล Zhitao มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม หรือใช้วัสดุหมุนเวียน รีไซเคิล หรือได้รับการรับรอง เพื่อลดของเสียขั้นสุดท้าย โดยให้ชีวิตที่สองแก่ของเสียเนื่องจากของเสียกลายเป็นแหล่งที่มา จนถึงปี 2025 เรารับประกันวัตถุดิบไม้ทั้งหมดด้วย FSC COC ตรวจสอบย้อนกลับได้ 100% จากแหล่งที่ยั่งยืน

1-1