หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

เกี่ยวกับเรา

คุณอยู่ที่นี่ :หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > ข้อมูล บริษัท

1- ปี

สำนักงาน

คอนเซปต์วายกรุ๊ป เป็นหน่วยงานแสดงภาพค้าปลีกทั่วเอเชียที่ให้บริการโซลูชั่นสำหรับแบรนด์ต่างๆ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้บริการวางแผนภาพลักษณ์ระดับมืออาชีพสำหรับแบรนด์ต่างๆ ธุรกิจของกลุ่มเราเกี่ยวข้องกับ: การวางแผนภาพลักษณ์แบรนด์โดยรวม การจัดเก็บการแสดงผล การวางแผน เคาน์เตอร์ร้านค้า การตกแต่งบูติก การแสดงหน้าต่าง นิทรรศการ POSM Roadshow โพเดียม และกิจกรรมต่างๆ

บริการของกลุ่มของเรามีตั้งแต่การออกแบบสร้างสรรค์ดั้งเดิม ต้นแบบ การผลิต การติดตั้งในสถานที่และการจัดส่งทั่วโลก สามารถให้บริการสนับสนุนแบบครบวงจรแก่ลูกค้าได้ เรามีโรงงานผลิตถาวรและระยะยาวในประเทศจีน และทีมบริการลูกค้าที่สนับสนุนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจำนวนหนึ่งเพื่อปรับแต่งโซลูชันการจัดวางสินค้าด้วยภาพให้สอดคล้องกับตลาดท้องถิ่นสำหรับลูกค้าประโยชน์ของเรา

ปฏิสัมพันธ์ 图

การสื่อสารโต้ตอบ

ให้บริการลูกค้าแบบ 1 ต่อ 1 หนึ่งทีมถูกสร้างขึ้นเพื่อติดตามคำสั่งซื้อ ตั้งแต่การสื่อสารเบื้องต้น การออกแบบ การผลิต การส่งมอบ และบริการหลังการขาย กระบวนการผลิตของเราคือการแสดงภาพ แบ่งปันกระบวนการทั้งหมดผ่านสถานีงานออนไลน์

นวัตกรรม 标

การออกแบบนวัตกรรม

ด้วยการยอมรับอย่างมากมายในด้านธุรกิจค้าปลีกและการโฆษณา และรวมแนวโน้มของตลาดและความต้องการของลูกค้าเข้าด้วยกัน นักออกแบบที่สร้างสรรค์จึงนำเสนอโซลูชันการออกแบบที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ประกอบฉาก ช่วยเพิ่มยอดขายของผลิตภัณฑ์

ความเฉื่อย

การผลิตที่ไม่แน่นอน

ยืนหยัดในการประดิษฐ์ขาตั้งคุณภาพสูงสำหรับตลาด ประสบการณ์การผลิตระดับมืออาชีพมากกว่า 20 ปี พยายามวิจัยและพัฒนาวัสดุใหม่ที่ยั่งยืนสำหรับการออกแบบเชิงนิเวศ


业务流程-01

公司客户名单照片